Năm 2021 : 1.501

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CMHS NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Điều lệ Ban Đại diện cha mẹ học sinh, ngày 19 tháng 9 năm 2020, Ban Đại diện CMHS của trường phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị Đại biểu Ban Đại diện CMHS năm học 2020 - 2021.

Về dự Hội nghị có cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các cô trong Ban Giám hiệu; Về phía Ban đại diện CMHS: có đầy đủ các anh, chị trong Ban đại diện CMHS của trường nhiệm kì năm học 2019-2020 và các đại biểu là Trưởng ban, Phó trưởng ban đại diện cho 6 Chi hội của các lớp.

Chủ trì Hội nghị: Chị Dương Thị Đức - Trưởng ban Đại diện CMHS trường và mời cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phối hợp chủ trì. Thư kí hội nghị chị: Trần Thị Mỹ Dung- Chi hội lớp Chồi.

Tại Hội nghị, Chị Dương Thị Đức thay mặt Ban Đại diện CMHS của trường báo cáo tổng kết hoạt động, công tác thu chi quĩ của Ban Đại diện CMHS trường trong năm học 2019 - 2020, đồng thời dự thảo phương hướng, nhiệm vụ của Ban Đại diện CMHS trường trong năm học 2020 - 2020. Hội nghị đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường gồm:

1. Chị: Dương Thị Đức: Trưởng ban

2. Anh: Nguyễn Văn Thảo: Phó trưởng ban

3. Chị: Trần Thị Mỹ Dung: Thư ký

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: